Sống khỏe

Hàng năm có trên dưới một tỉ trường hợp cảm lạnh thông thường ở Việt Nam....

Tăng cường hệ miễn dịch khi giao mùa

Thống kê truy cập
Liên kết web
Keo ong giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, nâng cao khả nang miễn dịch của cơ thể

Keo ong giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, nâng cao khả nang miễn dịch của cơ thể.


keo ong giup tang cuong suc khoe, nang cao de khang, nang cao kha nang mien dich

Vi khuẩn có ở mọi nơi - trong không khí, trong thức ăn, nước uống, và thậm chí có ở trong chính cơ thể người.

Hệ miễn dịch là hệ thống các cấu trúc và quá trình sinh học trong một cơ thể bảo vệ bệnh tật của cơ thể sinh vật bằng cách xác định các kháng nguyên lạ và giết chết các vi sinh vật lạ, tế bào bất thường. Đó là mạng lưới vô cùng phức tạp của các tế bào, mô và các bộ phận giúp bảo vệ cơ thể con người khỏi các tác nhân xâm nhập như vi khuẩn, virus, ký sinh trùng, cũng như các rối loạn của tế bào.

Hệ miễn dịch tạo ra các kháng thể và các tế bào đặc biệt để tấn công các sinh vật lạ thâm nhập cơ thể sống. Hầu hết các loại vi khuẩn mà chúng ta tiếp xúc hàng ngày hoặc vi khuẩn sống trong cơ thể chúng ta đều trở nên vô hại nhờ có hệ miễn dịch. Tuy nhiên, một số loại vi khuẩn đặc biệt nguy hại hoặc có khả năng gây bệnh, và có thể là nguyên nhân gây ra các bệnh truyền nhiễm như nhiễm trùng đường hô hấp, tả, phong, dịch hạch… 

Tác dụng tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng của keo ong Mel do Sol Brazil:

Keo ong Mel do Sol Brazil được lấy từ vùng nuôi ong nổi tiếng của Brazil là rừng rậm miền Trung Brazil và chỉ có tại đây trên thế giới là có loài cây Alecrim. Khi ong lấy mật, lấy nhựa, trồi non… từ cây Alecrim này sẽ sản sinh ra trong keo ong thành phần hoạt chất quý là Artepillin C có rất nhiều tác dụng trong việc nâng cao khả năng miễn dịch và tự điều trị bệnh của cơ thể.

Với vùng nguyên liệu phong phú và giống ong quý Châu Phi, keo ong Mel do Sol còn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như: sắt, đồng, kẽm, magiê, acid amin, vitamin A, các loại vitamin B, vitamin C, vitamin E, khoáng chất v.v... Hoạt chất Flavonoid có trong keo ong Mel do Sol Brazil chứa nhiều loại thành phần thực vật, trong đó phải kể tới tới 20 đến 30 loại hợp chất tự nhiên từ thực vật có tác dụng bổ xung dưỡng chất, vi chất có tác dung nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể.

Đặc biệt trong keo ong Mel do Sol Brazil có chứa một lượng lớn hoạt chất Flavonoid có tác dụng kháng khuẩn mạnh. Trong đó chất Quercetin có tác dụng diệt khuẩn, kháng khuẩn và kháng viêm rất ưu việt. Nhờ đó làm tăng "Khả năng miễn dịch" đối với các bệnh tật.

[Quay lại]


Các tin liên quan

Người thiếu ngủ có thể bị giảm khả năng miễn dịch
Ảnh hưởng của Stress lên hệ miễn dịch và ung thư
Tăng cường hệ miễn dịch khi giao mùa
Những phương pháp giúp tăng cường hệ miễn dịch
Nấm giúp tăng cường hệ miễn dịch
10 loại thực phẩm tự nhiên tăng cường hệ thống miễn dịch
Hãy củng cố hệ miễn dịch của bạn bằng những chế độ dinh dưỡng và tập luyện
Làm sao để tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ
Ăn cá hồi khi mang thai làm giảm khả năng miễn dịch ở trẻ
Nho đỏ, việt quất giúp tăng cường khả năng miễn dịch